13.07.2017 – Nabofo đi giao hàng và gặp khách ở Vĩnh Long

Một ngày đẹp trời, tôi quyết định thay đại lý đi giao hàng cho khách ở thành phố Vĩnh Long, cách thành phố Cần Thơ 40km. Đường xa, mưa gió không thể nào cản bước được niềm mong mỏi được trò chuyện và gặp gỡ với anh khách hàng dễ thương này. 

 

 

 

Hình 1 : Anh P, Khách hàng Nabofo ở Vĩnh Long.

Dù bận rộn nhưng Nabofo vẫn rất thích được gặp gỡ và trò chuyện với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để có thể lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với tất cả như những người thân yêu trong gia đình mình vậy. Được gặp gỡ khách là niềm vui, là động lực lớn nhất để cho chúng tôi tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại những giá trị, những giọt mật ong thật nguyên chất và chất lượng đến tay khách hàng.

 

 

Hình 2 : Nabofo chụp hình kĩ niệm ở ngã 3 Vĩnh Long, một đường bên trái là tránh thành phố, đi tới cầu Mỹ Thuận, chạy thẳng là vào thành phố Vĩnh Long.

 

Đi đường xa có cái thú vị của nó, chạy vi vù hít thở khí trời, nhìn ngắm cái màu xanh bát ngát của ruộng lúa mênh mông. Đôi chút giọt mưa nhè làm cho bầu trời mát dịu, tô thắm thêm cho những chuyến đi giao hàng đầy thú vị.

Leave a Reply