Cách Dùng Nghệ Và Mật Ong Rừng Giúp Dạ Dày Êm Hẳn

Chào bạn.

Trào ngược dạ dày làm chúng ta mệt mỏi, làm sao bạn có thể làm việc, học tập cả ngày một cách trơn tru cho được khi cái dạ dày cứ nhức nhối âm ỉ, lâu lâu lại có những cơn ợ nóng… mệt tới quặn ruột

Tinh bột nghệ kết hợp với mật ong rừng nguyên chất luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh dạ dày. Sự kết hợp “Tinh bột nghệ + Mật ong rừng U Minh nguyên chất” cũng là một trong những “khắc tinh” hàng đầu của triệu chứng

 

Trào ngược dạ dày thực quản.

Tinh bột nghệ và mật ong rừng là khắc tinh số một của trào ngược dạ dày.

1) Điểm qua cơ chế trào ngược dạ dày thực quản.

Trào ngược dạ dày: Là hiện tượng các chất có trong dạ dày bị trào ngược lên thực quản gây ra các triệu chứng khó chịu như ợ nóng, ợ hơi, khó tiêu, đau bụng, ợ chua, ho,… lâu ngày có nguy cơ dẫn tới ung thư dạ dày.

Bên cạnh đó, các triệu chứng này còn cản trở, gây khó khăn cho cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Điều trị DỨT ĐIỂM Trào ngược dạ dày thực quản là điều cần làm, điều này giúp giảm khả năng bị các biến chứng năng như: Viêm Loét dạ dày, chảy máu dạ dày thực quản,…

 

 

2) Điều trị Trào ngược dạ dày bằng các dược liệu thiên nhiên.

Có nhiều bài thuốc cho bệnh trào ngược dạ dày. Nghệ tươi + mật ong nguyên chất là một lựa chọn tối ưu và phổ biến.

 

 

Nghệ vàng tươi.

Nghệ vàng là một loại củ rất phổ biến ở Việt Nam. Nghệ có tính hơi nóng, vị đắng, mùi giống như mù tạt. Nghệ vàng tươi được dùng nhiều trong các bài thuốc Đông Y. Nhờ hoạt chất curcumin, nghệ vàng được biết đến với nhiều công dụng như:

+ Ngăn ngừa ung thư.

+ Bảo vệ gan thận.

+ Làm đẹp da.

Chữa trị các bệnh về dạ dày : Trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày.

Sử dụng nghệ tươi và mật ong thế nào cho dạ dày êm ái hơn? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp.

Có thể sử dụng, ăn trực tiếp củ nghệ tươi. Tuy nhiên, nghệ tươi không phải lúc nào cũng có sẵn trong nhà để chúng ta tiện chăm sóc cho dạ dày.

Do đó, người ta thường hay chế biến Nghệ tươi thành Tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ dễ bảo quản, lúc cần cũng nhanh có hơn nghệ tươi. Tinh bột nghệ có thể tự làm ở nhà hoặc mua tinh bột nghệ chế biến sẵn đều được.

 

 

Viên Tinh bột nghệ trộn mật ong dễ sử dụng và bảo quản.

Sử dụng mật ong rừng U Minh và tinh bột nghệ để hỗ trợ chữa trị trào ngược dạ dày.

Mật ong kết hợp tinh bột nghệ là một cặp đôi dễ sử dụng, rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh dạ dày cũng như là trong làm đẹp.

Mật ong + Nghệ hoàn toàn có thể chữa khỏi dứt điểm trào ngược dạ dày thực quản ở mức độ nhẹ.

Cách dùng mật ong và tinh bột nghệ.

Đem Mật ong rừng U Minh (mật ong nguyên chất) trộn đều với tinh bột nghệ tạo nên một hỗn hợp đồng nhất, sền sệt. Vo viên hỗn hợp này lại thành từng viên tròn tròn, nhỏ nhỏ. Dùng dần dần để chăm sóc dạ dày. 

+ Viên tinh bột nghệ mật ong này nên cất trong hộp kín và bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh.

+ Mỗi ngày dùng từ 6-10 viên tinh bột nghệ Mật ong. Nếu cảm thấy khó ăn thì có thể nuốt trực tiếp rồi uống nước lọc (Mình thường xuyên uống như vậy).

Sử dụng Viên Nghệ vàng mật ong đều đặn mỗi ngày sẽ nhanh chóng khỏi hẳn trào ngược dạ dày. Khi hết bệnh, nên dùng tiếp Viên nghệ mật ong với số lượng ít hơn để chăm cho dạ dày khỏe hẳn (Nhất là khi cuộc sống tất bật, nhiều lúc chúng ta phải ăn vội ngoài đường phố, phải tiếp khách trên bàn nhậu thâu đêm).

Ngoài ra, có thể làm Viên Nghệ vàng mật ong bằng cách bầm nhuyễn củ nghệ tươi đã rửa sạch, rồi trộn với mật ong và một vài hạt muối.

Việc sử dụng Viên nghệ vàng mật ong để chữa trị trào ngược dạ dày cần phải kiên trì, liên tục. Trào ngược dạ dày nhất định sẽ được đẩy lùi. Chúc bạn sức khỏe, dạ dày luôn êm ái.

Leave a Reply