Tác Dụng Của Mật Ong Nguyên Chất Trong Việc Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày

[Nabofo 80]

Chào bạn!

Ở 2 bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về triệu chứng “Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản” và Các dấu hiệu nhận biết Trào ngược dạ dày thực quản 

Mình cũng có hứa là sẽ chia sẻ cách sử dụng mật ong để điều trị chứng bệnh Trào Ngược Dạ Dày này nên hôm nay, mình chia sẻ luôn trong bài viết này.

 

 

Mật ong rừng U Minh điều trị trào ngược dạ dày

Điều trị trào ngược dạ dày: 

Đây là mục tiêu hàng đầu của những ai mắc chứng bệnh khó chịu này. Trào ngược dạ dày này thật đáng sợ, chúng mang tới những trải nghiệm khó chịu : những cơn buồn nôn vào mỗi khi đi đánh răng buổi sáng, những cơn ho thắt ngực kéo dài,…

Mật ong nguyên chất có tác dụng điều trị trào ngược dạ dày an toàn và hiệu quả. Đây là một điều không phải ai cũng biết.

Thuốc Tây (Tây Y) cũng đã có thuốc để điều trị Trào ngược dạ dày. Tuy nhiên,sử dụng thuốc Tây để điều trị Trào ngược dạ dày có nhược điểm là phải uống trong thời gian kéo dài, dễ làm bệnh nhân nóng trong người. Vị thuốc Tây cũng có mùi khó chịu, chẳng dễ uống chút nào.

 

 

Tác dụng điều trị trào ngược dạ dày của mật ong.

Mật ong nguyên chất là một chất kháng sinh tự nhiên bởi tính Kháng khuẩn cực kỳ nổi bật của nóĐặc tính này  giúp cho các tổn thương do trào ngược dạ dày gây ra nhẹ bớt, được xoay dịu, hồi phục, Nguy cơ xảy ra ung thư cũng biến mất.

 

 

Việc sử dụng mật ong một cách hợp lý có thể giảm tác động của bệnh trong thời gian ngắn (Chỉ từ 3 ngày): Những cơn ho do trào ngược dạ dày sẽ thưa dần rồi giảm hẳn, sẽ không còn cảm giác buồn nôn khi đánh răng cũng như hết hẳn các triệu chứng hôi miệng, đắng miệng, khó nuốt. 

Quan trọng nhất là tác dụng kháng khuẩn tự nhiên của mật ong nguyên chất giảm tác hại của trào ngược dạ dày lên thực quản. Nguy cơ ung thư dạ dày từ đó mà giảm rõ rệt.

Mật ong nguyên chất còn giúp tăng độ PH dịch vị dạ dày. (Ph của dạ dày là 2, của mật ong là 3,5-4)

+ Mật ong còn hỗ trợ giảm Stress nhờ cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng (stress là một nguyên nhân chủ gây chứng trào ngược dạ dày).

Sử dụng mật ong mỗi ngày không chỉ giúp chúng ta có thêm vị ngọt yêu thương của cuộc sống mà còn giúp phòng bệnh, trị bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả.

Lưu ý: Phải chắc chắn chọn mua Mật Ong chất lượng, người bán uy tín vì an toàn và đảm bảo sức khỏe của chúng ta.

Leave a Reply